Sim tam hoa đơn

Ông cha ta vẫn thường có câu “vững như kiềng 3 chân” đó là bởi vì 3 điểm luôn luôn tạo thành một mặt phẳng vì vậy ,dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào mặt đất có bằng phẳng hay ko hoặc chân kiềng có được chế tạo chính xác hay khôngthì nó luôn đứng vững, Chính bởi vậy các con số Tam hoa luôn biểu trưng cho sự vững trãi, có thể giúp chủ nhân gặp được may mắn , vượt qua được song gió trong cuộc sống và sự nghiệp nên chiếc sim tam hoa luôn là loại sim số đẹp được nhiều người lựa chọn ngoài các các con số thần tài và sim lộc phát. sim tam hoa có 2 loại chính: chiếc sim tam hoa 1 cặp và chiếc sim tam hoa kép.

– sim tam hoa 1 cặp ( đơn):

Là sim chỉ chứa một cặp tam hoa có 3 số cuối giống nhau giống như xxx999… Loại số sim này rất được người yêu likechiếc sim số ưa thích bởi giá cả không cao so với sim cùng loại.

Ngoài việc tượng trưng cho sự vững trãi thì mỗi con số trong trong chiếc sim tam hoa lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Và không phải sim tam hoa nào cũng được coi là tốt đẹp và được ưa thích . Với mỗi cặp số sim tam hoa khác nhau thì khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu được chúng cũng không giống nhau. Có một ví dụ điển hình đó là: số sim tam hoa 999 được bán với giá rất cao nhưng nhiều người vẫn bỏ tiền mua, nhưng số sim tam hoa 333 thì lại trái lại , giá khá rẻ mà người mua vẫn ít. Có thể nói giá trị của các số sim sim số đẹ̣p này được thẩm định giá bởi ý nghĩa số sim.
sim mãi mãi có ý nghĩa riêng của nó vậy nên khi chọn số cho mình bạn cũng nên lưu ý ngoài việc chọn các sim tam hoa đó, bạn phải chú ý tới sim sao cho chiếc sim hợp với năm sinh và mệnh của mình để có thể giúp bạn có được tài lộc và may mắn, cải biến tài vận, giúp thăng tiến công danh sự nghiệp của mình. Để biết thêm chi tiết về các con số các bạn có thể tham khảo post về Ý nghĩa 10 con sđtcủa chúng tôi.

Chuyên mục

Tin tức sim số đẹp

Tin khuyến mãi