Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì? Có lừa đảo không?

Là một thuê bao di động của Mobifone, chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm với tổng đài 789 Mobifone. Tổng đài 789 thường xuất hiện trong tin nhắn đến các thuê bao Mobifone,  nhiều khách hàng lo lắng không biết rằng tin nhắn tổng đài này có phải là lừa đảo hay không. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về đầu số tổng đài 789 của Mobofone, nội dung nội dung sau đây sẽ định nghĩa 789 Mobifone là tổng đài gì, hãy cùng theo dõi để bạn có thể yên tâm hơn khi nhận các tin nhắn từ tổng đài 789.

Vào thời điểm hiện tại, Mobifone khai triển khá là nhiều đường dây tổng đài, mỗi tổng đài có một nhiêm vụ riêng để hỗ trợ nhu cầu dùng của khách hàng 1 cách tốt nhất. Và tổng đài 789 cũng là một trong những tổng đài được phát triển để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. Tổng đài 789 Mobifone là gì?

Tại sao không thể gọi đến số tổng đài Mobifone?

Tổng đài 789 Mobi là tổng đài tin nhắn, chuyên cung cấp những gói cước khuyến mãi về data, gọi thoại cùng đa lợi ích khác. Theo đấy, tổng đà sẽ chỉ cung cấp đến khách hàng theo danh sách được đăng ký các gói cước khuyến mãi có ưu đãi hấp dẫn.

Tổng đài 789 Mobi chỉ hỗ trợ qua tin nhắn, nên quý khách hàng chỉ có thể thực hiện đăng ký bằng thực hành các bước tin nhắn mà không thể thực hiện cuộc gọi đến tổng đài này. nhưngcác bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng các dịch vụ do tổng đài 789 bởi đây là kênh hỗ trợ của nhà mạng Mobifone.

2. Tổng đài 789 của Mobifone có lừa đảo không?

Thực tế, 789 là tổng đài tin nhắn của nhà mạng Mobi Phone nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tín nhiệm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này. Các thao tác tin nhắn đến tổng đài không bị trừ cước nhắn tin, mặc dù vậy nếu khách hàng đăng ký gói cước khuyến mãi do 789 cung cấp thì sẽ tính cước phí theo giá niêm yết, cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

3. Các thông tin liên quan đến tổng đài 789

Số tổng đài Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile và Game (2019)

Ai sẽ nhận thông báo từ tổng đài 789?

Không phải thuê bao nào cũng được nhận thông báo từ tổng đài 789 của Mobifone. Hệ thống sẽ chọn lọc ra những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi để gửi tin nhắn thông báo nhận ưu đãi dành cho mình.

Mỗi thuê bao sẽ nhận về ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mình bởi vậy quý khách hàng hãy cẩn trọng kiểm tra tin nhắn & nắm bắt nhanh các chương trình ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Các cú pháp hỗ trợ thông qua tổng đài 789

  • Để đăng ký các gói cước ưu đãi hơn thế nữa dành riêng cho thuê bao, soạn DK TÊN-GÓI gửi về 789.
  • Để kiểm tra các ưu đãi còn lại trong gói soạn KT TÊN-GÓI gửi 789.
  • Hủy gói cước soạn tin nhắn HUY TÊN-GÓI gửi 789.
  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 789 của Mobifone là hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp quý khách hàng không ước muốn nhận thông tin khuyến mãi từ tổng đài 789 của Mobifone thì hãy gọi đến tổng đài chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng Mobifone số 18001091 để được hỗ trợ chặn tin quảng cáo Mobi.

Lời kết

Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài đảm nhiệm tư vấn các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng. vì vậy nếu quý khách hàng có nhận được tin nhắn ưu dãi từ tổng đài 789 thì cũng đừng hoang mang nhé.

Xem thêm: Vì sao điện thoại gập giá cao hơn smartphone thường, lý do là gì?

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:
simthanglong.vn, chosim24h.com, dichvu3gvinaphone.vn)

Next Post

Chuyên mục

Tin tức sim số đẹp

Tin khuyến mãi