Sim tứ quý

Ý nghĩa các con số tứ quý và xu hướng search sim sim số đẹ̣p

Sim Tứ Quý: Là các số sim cố 4 số đuôi giống nhau, ví dụ: 0988219999, 0905889999

các con số tứ quý luôn được KH kiếm tìm nhiều nhất và có giá trị rất cao vì không chỉ là số dễ nhớ về mặt số học mà nó còn có ý nghĩa của sự đa số giống như sự tập trung của 4 phương, 4 mùa… hay trong chính phủ cũng luôn có 4 vị quyền lực nhất được gọi tứ trụ.

Ý nghĩa chiếc sim tứ quý 9999: các con số tứ quý 9999 được coi là đẹp và may mắn nhất.

Theo tiếng Trung thì số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận tiện.

Theo ý nghĩa của từ Hán Việt số 9 được lý luận là: Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ.

Từ xưa số 9 luôn được coi giống như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thành đến mức dường như khó đạt (Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao). Số 9 trong toán học còn được nghiên cứu với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

Đặc biệt hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn giống như trở thành 1 triết lý cho các triều đại ở Trung Quốc và VN từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật lý luận số. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. tất cả các dồ sử dụng trong cung đình cùng sử dụng số 9 để đặt tên giống như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách thức nói biểu thị số nhiều giống như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh.

Xét về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn mà số tứ quý đưa lại, số tứ quý 9 được xếp vào hạng số 1

Ý nghĩa sim tứ quý 8888

trước hết, chúng ta tìm hiểu về ý nghĩa của số 8 – Theo phong thủy học:

Số 8 được xem là con số cực kỳ may mắn, đặc biệt là khi chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh. Vận này dẫn dài 20 năm, tính từ lúc ngày 4/2/2004 và chấm dứt vào ngày 3/2/2024. Do sao Bát Bạch (tượng trưng cho số 8) cai quản nên trong vận này, số 8 được coi là số thịnh nhất, mang lại thịnh vượng, sung túc.

Số 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận tiện về tiền bạc và vận may cho user nó vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Trong tiếng Quảng Đông, số 8 được phát âm như chữ “phát” (bát – phát) có nghĩa là thịnh vượng, giàu có. Người Trung Quốc đặc biệt ưa thích con số này, ko phải tình cờ mà thế vận hội Bắc Kinh được tổ chức vào đúng 8:08:08 tối ngày 8/8/2008.

Với quan niệm của người Phương Đông, họ rất ưa thích dạng chiếc sim tứ quý 8888, họ coi các con số 8888 là chiếc sim mang lại nhiều may mắn. Bởi vậy các nhà kinh doanh yêu like những loại các con số Tứ Quý thì sim Tứ Quý 8888 là sự chọn hàng đầu.

Ý nghĩa số sim tứ quý 7777

Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) all linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian.

Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

Ở phương Tây, theo trường phái Thuật số do nhà toán học Pytago sáng lập thì số 7 là con số về những điều huyền bí, thần kỳ. Sách Vận mệnh đời người qua thuật số phương Tây viết: “Nó là con số linh thiêng đối với các hội thần bí của Ấn giáo, Ai Cập, Hy Lạp, Do Thái cổ và cả Trung Quốc.

Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Vì ko chia chẵn cho số nào cả nên nó được so với Thượng Đế. Số 7 cũng tiêu biểu cho công đoạn cuối trước khi hoàn thành và gắn kết với 70 năm của kiếp nhân sinh. Số 7 chi phối nhịp của sự sống. Thời xa xưa người ta ý kiến có 7 hành tinh tạo ảnh hưởng lên các sự kiện ở trái đất và gắn với 7 ngày trong tuần”.

Ở Nhật Bản, số 7 được coi là một con số may mắn. Niềm tin này phát triển từ nền văn hóa và tôn giáo của quốc gia chứ không phải chỉ là một trào lưu được truyền vào từ những nước khác.

Là một quốc gia mà người dân đa số theo Phật giáo, số 7 có ý nghĩa khá cần thiết trong đời sống tâm linh của người Nhật. Theo Phật giáo, một người có thể được tái sinh 7 lần trước khi vào được cõi Niết Bàn. Hình tượng biểu tượng của con số 7 này có thể được coi là điểm gốc của hình tượng con số 7 trong văn hóa Nhật.

Theo đạo Phật, con số 7 mang ý nghĩa to lớn. Nó được coi là con số đi lên (số PHẤT) vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen.

Số 7 – số của sự kỳ diệu

Nhắc đến số 7, chúng ta có thể kể ngay đến những sự trùng lặp hợp ấn tượng mà cả thế giới đều biết như: âm nhạc có 7 nốt, cầu vồng có 7 sắc, 1 tuần có 7 ngày. Loài người có 7 công đoạn tiến hoá và con người có 7 cái lỗ trên mặt ( 2 mắt, 2 tai, 2 lỗ mũi và một cái miệng) cùng với 7 tình trạng tinh thần khác nhau (ái, ố, hỉ, nộ, lạc, ai, dục – mừng, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn).

– Đức Chúa Trời đã mất 7 ngày để tạo ra vũ trụ. Eva cũng được tạo ra từ xương sườn thứ 7 của Adam trong khi đó Adam được “tạo ra” vào ngày 7/10 (ngày trước nhất của Tishri – tháng 7 theo lịch Do Thái).

– Có 7 vị chính : chua, cay, mặn, ngọt, đắng, chát, nồng.

– Có 7 loại quân trên bàn cờ: tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, mã, tốt.

– Hàng năm Ngưu Lang, Chức Nữ gặp nhau ngày 7 tháng 7 âm lịch.

– Loài người sáng tạo ra 7 loại hình nghệ thuật cơ bản trong suốt thời kỳ lịch sử tăng trưởng của mình: Điêu khắc, Hội họa, Âm nhạc, Múa, Văn học, Sân khấu, Điện ảnh. Chính bởi thế mà điện ảnh còn được gọi là môn nghệ thuật thứ bảy.

– Bảy thiên thể mà mắt thường có thể Nhìn thấy trong Hệ Mặt Trời là: Sun – Mặt Trời, Moon – Mặt Trăng, Mars – Sao Hỏa, Mercury – Sao Thủy, Jupiter – Sao Mộc, Venus – Sao Kim, Saturn – Sao Thổ .

– Bảy thiên thể này tương ứng với bảy ngày trong tuần là :Sunday – Chủ nhật, Monday – Thứ hai,(tiếng Pháp)Mardi – Thứ ba, (tiếng Pháp) Mercredi – Thứ tư, (tiếng Pháp) Jeudi – Thứ năm, (Pháp) Vendredi – Thứ sáu, Saturday – Thứ bảy.

giống như vậy số 7 ngoài việc thường bị đọc trại thành “thất” làm cho một số user ko like thì số 7 cũng còn ẩn chứa rất nhiều giá trị tâm linh huyền bí và sức mạnh vô cùng to lớn.

bây giờsim tứ quý 7777 mạng Viettel, chiếc sim tứ quý 7777 mạng Vina, các con số tứ quý mạng Mobifone vẫn đang được khách hàng tiêu thụ nhiều khi hiểu về trị giá của nó.

Ý nghĩa các con số tứ quý 6666

Số 6 theo ý kiến của người phương đông và người phương tây

Phương Đông : Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. vì vậy, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn. Con số 666 của phương Tây cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông vì nó “nhân ba” may mắn. Số 6 link với nguyên tố Kim – nguyên tố tượng trưng cho tiền nong và sự thuyết phục. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý giống như lộc sẽ luôn vào nhà.
Phương Tây : Số 6 đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh trong số học phương Tây. Đây được xem là con số hài hòa nhất. Số 6 là một người để ý đích thực, sẵn sàng cho đi những thứ đã nhận được. Những ảnh hưởng tốt của con số này bao gồm lòng trắc ẩn, sự lãng mạn và việc gia đình nhưng nó cũng mang nghĩa ích kỉ, ko vững vàng và tội lỗi.

Trong việc luận giải số, người ta coi số 6 là đẹp bởi trong công thức đọc của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, thành ra số 6 là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc.

tuy nhiên số 6 cũng có những biểu hiện rất đẹp trong tự nhiên: Lục giác được đánh giá là khối vững chãi nhất; Con ong thường làm tổ theo khối lục giác; Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng); Lục long; Lục phủ; Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em)…

Số 6 cũng rất có ý nghĩa với người phương Tây. Họ cho đây là con số biểu tượng của sự phối hợp giữa lửa và nước; biểu tượng của sự không ngừng nỗ lực; con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

do đó tập trung 4 con số 6 trong các con số tu quy 6 Sẽ mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa cho user.

Ý nghĩa chiếc sim tứ quý 5555

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất hành từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởngbây giờ ko còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.

Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng mong cho mình và những người thân có được Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh:

Phúc là đức độ, hạnh phúc.

Lộc là có nhiều điều may mắn về kinh tế, của cải vật chất.

Thọ là sống lâu, sống khỏe, minh mẫn.

Khang là sức khoẻ dồi dào.

Ninh là bình yên, êm ấm.

Đây là Ngũ phúc theo thuyết Ngũ Hành của phong thuỷ

Nói như vậy, sim tứ quý 5555 thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên, hạnh phúc. số sim Tứ Quý 5 thực sự là số sim sim đẹptập kết con số 5 trong sim tứ quý 5555 sẽ khá hoàn hảo.

Ý nghĩa số sim tứ quý 4444

Người Trung Hoa thường ko like số 4, nhưng nếu ko dùng số 4 thì ko có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà ko có tương khắc. Trong dân gian Việt , con số 4 lại được sử dụng khá nhiều, biểu trưng cho những nhận định

Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc).

Về hiện tượng xã hội: ngành, theo quan điểm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, lý luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút, Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít)

Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, Tề gia, Trị quốc, Bình thiên hạ). Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí).Ý nghĩa số sim tứ quý 4444

Số 4 là con số thể hiện hình vuông. Ý nghĩa tượng trưng của nó là sự ổn định, bình yên, kiên cố.

Với những ý kiến trên thì số 4 chẳng hề là con số xấu theo ý kiến của người Trung Hoa, ngược lại nó là con số đem lại thuận, tốt lành cho chủ nhân của nó. tụ hội con số 4 trong số sim so dep tứ quý 4 chắc hẳn sẽ khá hoàn hảo. ko có lý do gì để bạn ko lựa chọn số sim tứ quý 4444 mang lại sự ổn định lâu dài.

Ý nghĩa chiếc sim tứ quý 3333

Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – hiện giờ – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới– Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)… Số 3 được gắn với một định lượng hạn chế rất có ý nghĩa và cũng là con số chỉ số lượng những thứ cao quý, lễ nghi hay niềm mong ước. Số 3 do đó được coi là con số thần bí.

Những luận giải về con số 3 lại một lần nữa khẳng định, toàn bộ những con số đều chứa đựng những bí ẩn thật thú vị. Hình tam giác có 3 góc tạo nên một mặt phẳng. Điều đó giúp giữ thăng bằng. Vậy group 3 người sẽ đạt được sự đồng thuận cao, link chặt chẽ hơn, công bằng hơn. do vậychiếc sim tứ quý có chứa 4 số 3 lại càng thể hiện sự đồng thuận với cấp độ cao hơn. Số 3 là con số vững chắc như kiềng 3 chân, Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ. ý kiến phương Đông còn coi số 3 là con số của thời gian và số mệnh: Quá khứ, ngày nay, tương lai; thiên đàng, trần gian, địa ngục; Thiên Chúa ba ngôi – chúa cha, chúa con và chúa thánh thần. Số 3 cũng tượng trưng cho sự sáng tạo tinh thần.

Ý nghĩa số sim tứ quý 2222

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận tiện cho những event giống như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương hòa hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Ý nghĩa sim tứ quý 1111

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

Số 1 tuy là số nhỏ nhưng trong thực tế cuộc sống số 1 lại là lớn nhất, độc nhất, cao nhất. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất không ai có thể sánh bằng.

Số 1 đại diện cho những người tiên phong, những nhân tài xuất chúng. Số 1 cũng là con số của mục đích, tham vọng. Số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Ở Trung Quốc số 1 là số lẻ, là dương tính được coi như một biểu hiện của sự phát triển và phát triển nên thông thường người Trung Quốc ưa chuộng số lẻ hơn số chẵn.

Ý nghĩa sim tứ quý 0000

Trong cuộc sống, người ta quan niệm số 0 nghĩa là không gì cả, ko có ý nghĩa đối với cuộc sống. Cũng xuất hành từ nghĩa đó, thì số 0 lại được get ra làm thước đo lòng người. Khi bạn không có gì trong tay, thử xem ai sẽ là người luôn ở cạnh động viên giúp đỡ bạn. Khi bạn mới lập nghiệp, số 0 giúp bạn kiềm chế những ham muốn chưa đúng lúc, nói ko với những cám dỗ của cuộc đời. Dân các con số số thường hay có cách thức hiểu rất thú vị với dãy số 01234 đó là trắng tay đi lên 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh. thành ra số 0 luôn nhắc nhở bạn phải biết cố gắng vươn lên.

Số 0 còn được cho là khởi nguồn của toàn bộcách thức viết số 0 tròn nét, là một vòng khép kín tượng trưng cho sự tròn trĩnh, đầy đủ, viên mãn. Số 0 đánh dấu kết thúc một thời kỳ, mở ra một cuộc sống mới.

Theo thuyết Âm Dương, số 0 là nguồn gốc của muôn loài, cây cối… Tuợng trưng cho sự vô hình,vô cùng, bất tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo toàn cầu.

Ý nghĩa của số 0 theo phong thủy học:

Số 0 là số khởi đầu của dãy số tự nhiên, trong cuộc đời chúng ta ai cũng phải có điểm

chiếc sim Tứ Quý 000 ý nghĩa cũng tương tự giống như trên với ý nghĩa là sự khởi nguồn của cuộc đời, bắt đầu sự nghiệp và đưa ý nghĩa về khả năng vô cùng vô tận vô biên của con người mà chúng ta cần cố gắng và khám phá.

Mỗi người đều quan niệm về số sim sim đẹp khác nhau vì khái niệm số sim sim số đẹ̣p chỉ là tương đối, nên cái đẹp của mỗi người khi Quan sát nhận chiếc sim số đẹp cũng khác nhau.

Có thể nói sdt di động là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt cuộc đời của bạn. Mua được số điện thoại đẹp, dễ nhớ mà bạn like, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi có được nó. Bạn sẽ thấy rất hưng phấn trong công việc, tự tin hơn, năng động hơn trong giao tiếp và cho nên mà dễ đi đến thành công hơn.

Tongkhosim.com tự hào là web mua & bán số sim sim đẹp úy tín số 1 tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi luôn có hơn 3 triệu các con số sim đẹp tứ quý và đảm bảo giá tốt nhất thị trường cho quý khách lựa chọn. Với dịch vụ giao hàng nhanh free đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: Công Ty  TNHH TMDV Sim Đẹp Việt Nam 

Hotline:

Phục vụ cho khách hàng: 0336.97.97.97 

Địa chỉ giao dịch: 75 ĐƯỜNG SỐ 8, KDC CITYLAND GARDEN HILLS, P. 5, Q. GÒ VẤP TP HCM

Chuyên mục

Tin tức sim số đẹp

Tin khuyến mãi