Sim ngày tháng năm sinh

Ngày sinh là ngày cần thiết nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đó không chỉ là ngày đánh dấu sự chào đời của mỗi cá nhân mà còn liên quan đến phong thuỷ của đời người. Chính do vậylựa chọn các con số theo năm sinh không những có thể làm nên sự độc đáo của mỗi cá nhân mà còn có thể đưa đến vận may và tài lộc cho doanh nghiệpkhông những thếchiếc sim năm sinh còn có thể là một món quà cực kì ý nghĩa để dành tặng cho friends, người thân.

các con số năm sinh là gì?

các con số năm sinh có thể hiểu đơn thuần là loại sim có các số đuôi tương ứng với năm của người dùngcho đến naylựa chọn sim theo năm sinh đang rất phổ biến do các con số có chứa ngày sinh tạo nên một sự thân thiện thân quen trực tiếp đối với mỗi cá nhân.

1. Loại đuôi ngày tháng năm sinh 4 số cuối

Loại chiếc sim này có 4 số đuôi trùng khớp với năm sinh của người dùng hoặc có số tháng và hai số cuối của năm sinh. Ví dụ: 09×1987. Dạng số sim này phù hợp nếu nhu cầu của khách hàng chỉ đơn thuần yêu cầu một các con số có số đuôi tương ứng với năm sinh.

3. Loại đuôi ngày tháng năm sinh 8 số cuối

Đây là loại các con số thể hiện đủ cả ngày, tháng và năm sinh đầy đủ của người sử dụng, có dạng là dd/mm/yyyy. Đây là loại các con số độc đáo nhất trong cả 3 loại và tất nhiên cũng có giá cao nhất do rất khó tìm.

Khi bạn đã lựa chọn các con số theo năm sinh theo ý muốntiếp theo bạn có thể lựa chọn lựa những con số còn lại thích hợp với mệnh và ý like riêng của từng người. Nếu bạn để ý đến phong thuỷ, bạn cũng nên để ý lựa chọn những con số còn lại sao cho hoà hợp, cân bằng các yếu tố âm dương, ngũ hành.

Thông qua những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể chọn lựa được loại các con số năm sinh thêm vào nhất.

Chuyên mục

Tin tức sim số đẹp

Tin khuyến mãi