Hướng dẫn cách hủy tin nhắn thông báo thời tiết 1595 Mobifone

Đối với rất nhiều người tin nhắn thời tiết rất thiết yếu để họ nhận biết chuyện nắng mưa thất thường chuẩn bị cho ngày mới. tuy vậy với khá nhiều người lại cảm thấy phiền phức & khó chịu. Cách hủy tin nhắn thông báo thời tiết MobiFone không hề khó  bạn có thể thực hành các bước ngay. Hệ thống sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

1. Tổng đài 1595 là tổng đài gì? Tin nhắn thời tiết của MobiFone là gì?

Tiện ích xem thông tin dự báo thời tiết trên trình duyệt chrome -gacongnghe.com

Hủy tin nhắn thông báo thời tiết

1595 là đầu số tổng đài của dịch vụ Nhà Nông Xanh, tổng đài này sẽ cung cấp những nội dung về Nông Nghiệp hoặc các thông tin về thời tiết đến quý khách hàng.

Theo đấy, khi đăng ký nhận tin nhắn từ tổng đài Nhà Nông Xanh Mobifone quý khách hàng sẽ thường xuyên nhận được tin nhắn thông báo về tình hình thời tiết mỗi ngày. Nhưng, cũng có một vài thuê bao sẽ được đăng ký dịch vụ mặc định, các thuê bao mặc định đăng ký sử dụng dịch vụ thường là những thuê bao thường xuyên di chuyển trong khu vực biến đổi thất thường của thời tiết.

  • Tin nhắn thời tiết của MobiFone từ 1595 là một trong những gói cước thuộc dịch vụ Nhà Nông Xanh. Tin nhắn được gửi đến thường nhật với nội dung thời tiết mới nhất trong ngày tại địa phương bạn đang sống.
  • Tin nhắn thời tiết từ tổng đài 1595 là tin nhắn hoàn toàn không mất tiền vậy nên các bạn không phải lo hiện trạng hao hụt tài khoản.

Tuy nhiên, khi không có nhu cầu nắm bắt thông tin thời tiết thì việc nhận khá nhiều SMS sẽ khiến điện thoại mau đầy bộ nhớ, người sử dụng cảm nhận thấy khó chịu. Vậy nên hủy tin nhắn thời tiết 1595 là điều quan trọng.

2. Hướng dẫn hủy tin nhắn thông báo thời tiết MobiFone

Cách nhận tin nhắn cảnh báo trời mưa trên smartphone | Nhịp công nghệ | PLO

Tuy không bị mất phí trong suốt chặng đường sử dụng dịch vụ thời tiết của MobiFone nhưng mà nếu không có nhu cầu thì việc gửi thông báo liên tục sẽ khiến khách hàng khó chịu. Thậm chí, việc gửi tin nhắn thường xuyên sẽ dễ khiến cho hộp thư bị “đầy”, gây khó khăn trong lúc tìm nhắn cần thiết.

Để hủy tin nhắn thông báo thời tiết MobiFone bạn có thể ứng dụng 1 trong 2 cách sau:

Soạn tin nhắn

Bạn sẽ tự hủy tin nhắn thông báo thời tiết MobiFone bằng thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY TT gửi 1595

(*) Cước SMS: không mất lệ phí

Gọi tổng đài MobiFone

Trong trường hợp bạn không thể thực hiện thành công thực hành các bước trên hoặc gặp vài một số sự cố khiến bạn không thể gửi tin nhắn được thì gọi điện đến tổng đài MobiFone cũng là một trong những cách hủy tin nhắn thời tiết dễ dàng.

Bạn chỉ cần bấm số tổng đài MobiFone 9090, sau đấy yêu cầu nhân viên hủy tin nhắn thời tiết đối với sim của mình.

Khi mà đã hủy thành công, để xem các thông tin dự đoán thời tiết hằng ngày bạn có thể truy tìm mạng bằng cách đăng ký gói 3G/4G MobiFone.

Lời kết

Trên đây là 2 cách hủy tin nhắn thông báo thời tiết MobiFone mà bạn sẽ tham khảo. Chúc bạn áp dụng thành công để không còn bị làm phiền bởi những SMS không mong muốn.

Xem thêm: Vì sao điện thoại gập giá cao hơn smartphone thường, lý do là gì?

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:
simthanglong.vn, chosim24h.com, dichvu3gvinaphone.vn)

Next Post

Chuyên mục

Tin tức sim số đẹp

Tin khuyến mãi